Trang chủ|Tin tức|Liên hệ

ELC - Tiếng Anh cho học sinh tiểu học và THCS đã có mặt tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ MUA TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY

ELC - English Learning Center (ELC) là chương trình học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh tiểu học và THCS, được nghiên cứu và phát triền bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ ETS, đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 9/2015 - phân phối chính thức bởi IIG Việt Nam.

ELC được chia thành ELC Primary – dành cho học sinh tiểu học, và ELC Junior – dành cho học sinh THCS.

Mỗi học sinh được cung cấp 1 tài khoản (account) để đăng nhập vào chương trình và thực hành học tập trực tuyến. Các  em có thể học qua máy vi tính, laptop có nối mạng internet,  học tập ở mọi lúc mọi nơi và chủ động đề ra kế hoạch học tập của riêng mình. Giáo viên có thể chấm chữa bài và nhận xét qua 1 cú nhập chuột.  Vì thế chương trình được đánh giá ưu việt về ứng dụng công nghệ số trong việc học tập và giảng dạy ngoại ngữ.

Giao diện ELC Primary - Các chủ đề rất gần gũi, thiết kế dạng hình ảnh bắt mắt.

Giao diện ELC Junior - Chủ đề quen thuộc, học sinh tự theo dõi tiến độ học tập của mình

ELC được thiết kế khoa học theo từng chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, từ vựng ,tình huống phong phú và gần gũi với lứa tuổi, bài tập có tính tương tác cao nên các em hứng thú học tập và tiếp thu bài học nhanh hơn cách học truyền thống.  Đặc biệt đây là chương trình học tiếng Anh duy nhất trên thế giới hiện nay giúp các em lam quen với bài thi TOEFL Primary và TOEFL Junior một cách chính thống nhất!

Hệ thống "Gia đình TOEFL" của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ - ETS

ETS – Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ - là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, sáng tạo hệ thống bài thi TOEIC, TOEFL, SAT, GRE có hàng triệu người thi mỗi năm. TOEFL Primary và TOEFL Junior thuộc “gia đình TOEFL – Test Of English As a Foreign Language”, là hệ thống bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, được ứng dụng trên toàn cầu.

ELC là chương trình học tiếng Anh chính thống của ETS, giúp phát triển năng lực tiếng Anh của học sinh 1 cách có hệ thống  từ lứa tuổi tiểu học tới trung học, giúp học sinh, phụ Huynh và nhà trường có định hướng tiếng Anh tốt nhất!

ELC Primary

ELC Junior

Để tìm hiểu rõ hơn về ELC - English Learning Center, các bạn click vào đây để xem video hoặc truy cập website www.iigelearning.com nhé!

ĐĂNG KÝ MUA TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY
English tieng Viet

Dang ky khoa tap huan TOEFL Propell
Học bổng từ American Center
English Discovery Online | EDO
TOEFL Practice Online
Tổng số lượt truy cập: 6918366
Tắt [X]