Trang chủ|Tin tức|Liên hệ

Criterion - Chương trình luyện viết tiếng Anh qua mạng

Criterion là chương trình luyện và đánh giá kỹ năng viết tiếng Anh trực tuyến do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ thiết kế. Với ưu điểm đem lại kết quả học tập cao, tiến bộ nhanh, tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho việc thực hành và chi phí hợp lý, Criterion nhanh chóng trở thành chương trình luyện và đánh giá kỹ năng viết tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới, đáp ứng yêu cầu của cả người học và người dạy.

Sử dụng chương trình CriterionSM

Khi sử dụng CriterionSM mỗi học viên được cung cấp một tài khoản (Account) và mật khẩu (Password). Với tài khoản này, học viên có thể thực hành trong vòng 12 tháng, ở bất cứ đâu và không hạn chế số lần truy cập.

Hoc viên có thể lựa chọn chủ đề bài viết phù hợp với trình độ Anh ngữ của mình trong ngân hàng đề tài có sẵn hoặc do giáo viên hướng dẫn tự ra đề. Sau khi gửi bài viết khoảng vài chục giây, người học sẽ nhận được ngay kết quả bao gồm điểm tổng quát được chấm qua hệ thống chấm điểm tự động độc quyền của ETS: E-rater. Hệ thống này được thiết kế từ hệ thống Critique Writing Analysis Tools-ETS). Kết quả bài viết còn bao gồm cả ý kiến đánh giá, phân tích các yếu tố cấu thành kỹ năng viết như: ngữ pháp, cách sử dụng từ ngữ, dạng câu, cách tổ chức và phát triển ý tưởng bài viết, văn phong. Criterion phát hiện lỗi ngay trên bài viết và cung cấp thông tin chỉnh sửa ở từng lỗi cụ thể.

Hệ thống C-raterTM cho phép đưa ra những ý kiến nhận xét ngắn gọn và tạo môi trường giao tiếp không hạn chế giữa học viên và giáo viên hướng dẫn.

Hiện tại sản phẩm đang hết

English tieng Viet

Dang ky khoa tap huan TOEFL Propell
Học bổng từ American Center
English Discovery Online | EDO
TOEFL Practice Online
Tổng số lượt truy cập: 6918264
Tắt [X]