Trang chủ|Tin tức|Liên hệ

Hướng dẫn đăng ký thi TOEFL ITP dành cho học sinh THPT 2015-2016 tại Hưng Yên

1. Giới thiệu

IIG Việt Nam - Đại diện chính thức và duy nhất của ETS tại Việt Nam phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo Hưng Yên tổ chức thi TOEFL ITP dành cho học sinh THPT 2015 – 2016 tại Hưng Yên với mục tiêu:

-          Giúp học sinh có điều kiện tham dự & nhận chứng chỉ (score report) quốc tế TOEFL ITP;

-          Các học sinh có điểm TOEFL ITP từ 450 điểm trở lên sẽ được miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia căn cứ theo công văn số 6031/BGDĐT-KTKĐCLGD ngày 23/10/2014 (Phiếu điểm TOEFL ITP có giá trị trong 02 năm kể từ ngày cấp);

-          Đánh giá năng lực tiếng Anh hiện tại của học sinh THPT so với chuẩn quốc tế cũng như so với các học sinh khác trên toàn quốc và chuẩn bị hành trang vững chắc để chuyển tiếp lên bậc học đại học và sau đại học.

TOEFL ITP là bài thi được thiết kế bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nhằm đánh giá trực tiếp trình độ sử dụng tiếng Anh của học viên ở các kỹ năng: Đọc hiểu, Nghe hiểu và Cấu trúc & Ngữ pháp. TOEFL ITP mang tính kế thừa và là một bài thi trong hệ thống “Gia đình TOEFL” từ TOEFL Primary đến  TOEFL Junior và đến TOEFL ITP.

2. Đối tượng dự thi:

 • Học sinhTHPT lớp 11 và lớp 12 niên khóa 2015 - 2016.
 • Học sinh đăng ký trên tinh thần tự nguyện.

3. Quy trình tổ chức cuộc thi:

Sự kiện

Tổ chức thi

Thời gian đăng ký

14/03/2016 đến 24/03/2016

Thời gian nộp lệ phí thi

01/04/2016 đến 08/04/2016

Thời gian tổ chức thi

17/04/2016

Nội dung thi

Thi bài thi quốc tế TOEFL ITP: Gồm 140 câu hỏi trong 115 phút (chưa bao gồm thời gian làm thủ tục dự thi)

- 50 câu phần Nghe hiểu

- 40 câu Ngữ pháp và từ vựng

- 50 câu Đọc hiểu

Lệ phí

750.000đ

Hình thức thi

Trên giấy

Địa điểm

Tại trường do Sở chỉ định

4. Cách thức đăng ký & nộp lệ phí:

 • Bước 1: Học sinh đăng ký & nộp lệ phí tại Trường THPT đang theo học, khi đăng ký học sinh lưu ý điền đầy đủ & chính xác các thông tin cá nhân;
 • Bước 2: Trường THPT lập danh sách đăng ký, sau đó gửi danh sách & nộp lệ phí về Sở Giáo dục – Đào tạo Hưng Yên;
 • Bước 3: Sở Giáo dục – Đào tạo Hưng Yên tổng hợp danh sách đăng ký của các trường và gửi danh sách đăng ký bản mềm về IIG Việt Nam muộn nhất ngày 25/03/2016 qua địa chỉ email: toefl.hn@iigvietnam.com. Đồng thời chuyển khoản lệ phí thông qua hệ thống Ngân hàng với thông tin như sau:

Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN IIG VIỆT NAM

 • Số TK: 033 0101 70 9696 9
 • Mở tại: Maritime Bank – Chi nhánh Quan Hoa – Hà Nội
 • Địa chỉ:  B1-DN14 - Nguyễn Khánh Toàn - P. Quan Hoa - Q. Cầu Giấy – Hà Nội
 • Nội dung chuyển khoản: TOEFL ITP HƯNG YÊN_(TỔNG SỐ THÍ SINH ĐÓNG TIỀN)_(TÊN VÀ SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ CỦA NGƯỜI NỘP TIỀN) (Ví dụ: TOEFL ITP HƯNG YÊN_100_NGUYỄN VĂN A 0903253789)

- Kết quả sẽ được thông báo dự kiến sau 15 ngày làm việc kể từ ngày thi.

- Tất cả các thí sinh tham dự đều được nhận phiếu điểm TOEFL ITP tiêu chuẩn quốc tế do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp. Phiếu điểm sẽ được gửi về các trường tham dự, các thí sinh liên hệ với đại điện Trường mình để nhận phiếu điểm TOEFL ITP.

- Trong trường hợp thí sinh đã đăng ký và đóng tiền tham dự cuộc thi nhưng vì một lý do bất khả kháng không thể tham gia dự thi vào ngày tổ chức thi có thể được chuyển ngày thi TOEFL ITP theo lịch thi của IIG Việt Nam trong tháng 4/2016. Thí sinh sẽ nhận kết quả và phiếu điểm tiêu chuẩn quốc tế do ETS cấp. (lưu ý: kết quả thi này sẽ không được tính vào kết quả của cuộc thi và IIG Việt Nam không có trách nhiệm hoàn trả lại chi phí đối với các thí sinh không tham gia dự thi trong tháng 4/2016).

BTC cuộc thi sẽ thông báo kết quả thi và các thông tin khác thông qua hình thức:

5. Cơ cấu giải thưởng

- 05 Giải đồng hạng được trao cho 05 thí sinh đạt kết quả cao nhất

6. Giấy tờ tham dự cuộc thi

- Thí sinh dự thimang theo giấy tờ tùy thân gồm một trong các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu còn giá trị(*) hoặc giấy xác nhận có dán ảnh & đóng dấu của trường THPT đang theo học;

- Nếu không có giấy tờ tùy thân, thí sinh sẽ không được tham dự thi;

- TOEFL ITP 2015-2016 là một cuộc thi tiêu chuẩn quốc tế nên các thí sinh tham gia dự thi không được mang theo bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học, viễn thông như: Điện thoại di động, máy nhắn tin, thiết bị sao lưu... vào phòng thi (BTC sẽ cung cấp bút chì cho thí sinh).

Một số lưu ý với các Thí sinh tham gia dự thi Cuộc thi

 1. (*) Chứng minh thư nhân dân và Hộ chiếu còn giá trị theo quy định Khoản 2, điều 7, Nghị định số 05/1999/NĐ-CP về CMND và quy định cấp và sử dụng Hộ chiếu hiện hành.
 2. Thông tin đăng ký của thí sinh phải đảm bảo tính chính xác. Trong trường hợp thông tin có sai sót, BTC có thể huỷ bỏ kết quả thi của thí sinh. Các thí sinh cần kiểm tra kỹ thông tin của mình trên danh sách dự thi và thông báo cho BTC về những thông tin bị sai lệch.
 3. Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi trước Ca thi chính thức của mình 30 phút. Các thí sinh cần đọc kỹ giờ thi ca thi của mình. Trong trường hợp thí sinh đến sai giờ thi, ca thi đã thực hiện thì thí sinh sẽ không được tham gia dự thi.
 4. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ với BTC cuộc thi theo địa chỉ:

Văn phòng IIG Việt Nam: 75 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội;

Email: toefl.hn@iigvietnam.com Số điện thoại: 04.3773 2411 (máy lẻ: 175)

Hoặc hotline: 0969.337.457 (trong giờ hành chính)

 

Các tin khác

English tieng Viet

Dang ky khoa tap huan TOEFL Propell
Học bổng từ American Center
English Discovery Online | EDO
TOEFL Practice Online
Tổng số lượt truy cập: 6710873
Tắt [X]