Trang chủ|Tin tức|Liên hệ

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI TOEFL JUNIOR CHALLENGE - HÀ NỘI 2012

Lần đầu tiên một cuộc thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các em học sinh THCS được chính thức phát động trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 

Cuộc thi vô địch TOEFL Junior dành cho học sinh THCS – Hà Nội 2012  gọi tắt là TOEFL Junior Challenge Hà Nội 2012 – đã chính thức được phát động trên toàn thành phố Hà Nội hướng tới đối tượng học sinh THCS  độ tuổi từ 11 – 15 tuổi (từ lớp 6 đến lớp 9) tham gia.

Cuộc thi do Công ty IIG Việt Nam – Đại diện chính thức giới thiệu và cung cấp bài thi TOEFL Junior tại Việt Nam và Công ty Language Link Việt Nam – Trung tâm khảo thí TOEFL Junior - ủy quyền bởi IIG Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm giới thiệu một công cụ hữu hiệu trong việc đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh bậc THCS. Thông qua cuộc thi, BTC hy vọng đánh giá được khả năng hiện tại của các em so với chuẩn quốc tế cũng như so với các bạn đồng trang lứa đến từ các trường THCS khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Cuộc thi sẽ có 3 vòng:

-       Vòng 1: 13&14/10/2012 - Thi trắc nghiệm sơ loại tiếng Anh

-       Vòng 2: 28/10/2012 -  Thi TOEFL Junior quốc tế

-       Vòng 3: 18/11/2012 - Phỏng vấn trực tiếp

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 250 triệu đồng, cơ cấu giải thưởng gồm có: 1 Giải nhất, 1 Giải nhì, 1 Giải ba, 7 Giải khuyến khích cùng những quà tặng cho tất cả thí sinh tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó, thí sinh sẽ có cơ hội được nhận phiếu điểm TOEFL Junior quốc tế do Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp có giá trị trên toàn thế giới.  

Thời hạn đăng ký tham gia cuộc thi đến hết ngày 6/10/2012. Đăng ký tham gia cuộc thi ngay hôm nay tại các địa chỉ:

  • IIG Việt Nam – 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Ná»™i
  • Language Link Vietnam – 62 Đường Yên Phụ đôi (gần dốc Hàng Than)

Để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung và thể lệ cuộc thi, vui lòng xem tại đây.

 

Các tin khác

English tieng Viet

Dang ky khoa tap huan TOEFL Propell
Học bổng từ American Center
English Discovery Online | EDO
TOEFL Practice Online
Tổng số lượt truy cập: 6996478
Tắt [X]