Trang chủ|Tin tức|Liên hệ

THI TOEFL iBT GIÁ RẺ - TẠI SAO KHÔNG? Ưu đãi lớn với mức giảm giá lên tới 23% cho bài thi thử TOEFL iBT

Bạn đã và đang miệt mài luyện thi TOEFL iBT để chuẩn bị hồ sơ du học hoặc cho các chương trình học cao hơn trong và ngoài nước; nhưng bạn không biết chắc sức học của mình sẽ được bao nhiểu điểm TOEFL iBT.

Bạn đang tìm kiếm cơ hội thi thử TOEFL iBT với chi phí thấphiệu quả cao?

 

Mách bạn một cách thi thử TOEFL iBT tiết kiệm chi phí, phản ánh chính xác trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn – Đó là bài thi TOEFL PRACTICE ONLINE (TPO)*.

Nhân kỷ niệm 12 năm ngày thành lập công ty, IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, tổ chức độc quyền giới thiệu, cung cấp và tổ chức các bài thi TOEFL và các sản phẩm hỗ trợ học TOEFL như TPO tại Việt Nam, triển khai chương trình tri ân khách hàng,  hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng mua và sử dụng bài thi TPO.

Trải nghiệm thi thật chỉ với chi phí bằng ¼ lệ phí thi TOEFL iBT, nay lại được hỗ trợ giảm giá thêm 23%. Cơ hội có một không hai duy nhất trong năm. Hãy liên hệ ngay với IIG Việt Nam trên toàn quốc.

*TPO (TOEFL Practice Online) – Công cụ ôn luyện thi TOEFL iBT chính thức do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và phát triển. Để biết thêm thông tin chi tiết về TPO, vui lòng xem tại đây.

Các tin khác

English tieng Viet

Dang ky khoa tap huan TOEFL Propell
Học bổng từ American Center
English Discovery Online | EDO
TOEFL Practice Online
Tổng số lượt truy cập: 6726241
Tắt [X]