Trang chủ|Tin tức|Liên hệ

Lưu ý với các Thí sinh tham gia dự thi Vòng 1 Cuộc thi Vô địch TOEFL Junior 2013

 

Ban Tổ Chức Cuộc thi Vô địch TOEFL Junior 2013(TOEFL Junior Challenge 2013) xin thông báo đối với các thí sinh tham dự Vòng 1 cuộc thi (Chủ nhật, ngày 6/10/2013) như sau:

  1. Cuộc thi Vô địch TOEFL Junior 2013 là cuộc thi dành riêng cho học sinh THCS (từ lớp 6 đến lớp 9). Các thí sinh không thuộc các khối lớp trên sẽ không đủ điều kiện tham gia dự thi.
  2. Thông tin đăng ký của thí sinh phải đảm bảo tính chính xác. Trong trường hợp thông tin có sai sót, BTC có thể huỷ bỏ kết quả thi của thí sinh. Các thí sinh cần kiểm tra kỹ thông tin của mình trên danh sách dự thi và thông báo cho BTC về những thông tin bị sai lệch.
  3. Thí sinh dự thi mang theo giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc thẻ học sinh hoặc bản sao giấy khai sinh để làm thủ tục dự thi. Nếu không có giấy tờ tùy thân, thí sinh sẽ không được tham dự thi.
  4. Các thí sinh cần đọc kỹ giờ thi ca thi của mình, trong trường hợp thí sinh đến sai giờ thi, ca thi đã được  thông báo sẽ không được tham gia dự thi.
  5. Thí sinh không được mang theo bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học, viễn thông như: điện thoại di động, máy nhắn tin, thiết bị sao lưu... vào phòng thi. (BTC sẽ cung cấp bút chì cho thí sinh)
  6. Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

 

 

Các tin khác

English tieng Viet

Dang ky khoa tap huan TOEFL Propell
Học bổng từ American Center
English Discovery Online | EDO
TOEFL Practice Online
Tổng số lượt truy cập: 6996454
Tắt [X]