Trang chủ|Tin tức|Liên hệ

IIG Việt Nam dự Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ

Ngày 6, 8, và 10/10 vừa qua, với tư cách là cơ quan đại diện cho Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), IIG Việt Nam đã tham dự Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ - US Higher Education Fair (hay IIE Fair)

Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ là sự kiện thường niên do Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) tổ chức tại 3 thành phố lớn TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng để giới thiệu thông tin về du học tại Mỹ . ETS tham gia triển lãm này - thông qua đơn vị đại diện là IIG Việt Nam - với tư cách là nhà tài trợ toàn cầu.

IIE Fair năm nay có sự tham dự của đại diện gần 100 trường Đại học và Cao đẳng tại Mỹ. Triển lãm là cơ hội để học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển sinh, đại diện các trường cũng như các chuyên gia giáo dục, giúp các bạn tìm hiểu về các thủ tục xin học, các bài thi đầu vào cần thiết cũng như những cơ hội nhận học bổng của trường từ một nguồn thông tin trực tiếp, chính xác và đáng tin cậy.


Tham dự triển lãm, IIG Việt Nam mang đến IIE Fair năm nay các thông tin cập nhật nhất về chuỗi các bài thi của Mỹ như TOEFL iBT (dành cho các bạn có dự định đi du học Mỹ) cùng các công cụ bổ trợ, GRE (dành cho các bạn có định hướng học cao học tại Mỹ)…Với các thông tin chính thống từ ETS – đơn vị sáng tạo và triển khai bài thi TOEFL iBT, GRE…bàn thông tin của IIG Việt Nam đã được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh tới thăm và nhờ tư vấn để đặt nền móng cho kế hoạch du học bậc đại học, cao đẳng và sau đại học tại Mỹ.

 

Để  biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến du học Mỹ cũng như thông tin về các bài thi tiếng TOEFL iBT, GRE, SAT…, xin vui lòng liên hệ: www.iigvietnam.com; www.toefl.com.vn

Các tin khác

English tieng Viet

Dang ky khoa tap huan TOEFL Propell
Học bổng từ American Center
English Discovery Online | EDO
TOEFL Practice Online
Tổng số lượt truy cập: 6732441
Tắt [X]