Trang chủ|Tin tức|Liên hệ

Trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Anh theo định hướng TOEFL iBT hàng đầu tại Việt Nam không khó

Những kiến thức chuyên sâu về bài thi TOEFL iBT, chiến lược luyện thi, các tiêu chí và phương thức đánh giá của ETS đối với bài thi TOEFL iBT..., tất cả những thông tin hữu ích nhất để luyện thi TOEFL iBT đều được cung cấp trong khóa tập huấn “Xây dựng chương trình và luyện thi TOEFL iBT” (Propell Workshop for the TOEFL iBT test) số đầu tiên diễn ra tại Hà Nội. Khóa tập huấn do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – tổ chức nghiên cứu và phát triển bài thi TOEFL iBT – thiết kế và tổ chức tại Việt Nam thông qua đại diện chính thức và duy nhất tại Việt Nam – IIG Việt Nam. Chủ trì và hướng dẫn khóa tập huấn là Cô Nguyễn Thanh Giang – Chuyên gia hàng đầu về TOEFL iBT (Master Trainer) được ETS trực tiếp đào tạo và hướng dẫn.


Được thực hiện vào ngày 25-27/11/2013, Khóa Propell Workshop for the TOEFL iBT test đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các giáo viên tiếng Anh đến từ các Trường đại học tại Hà Nội đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên tham gia. Viết thư gửi IIG Việt Nam, cô Vũ Đoàn Phương Thảo – Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ: “Tôi muốn cảm ơn IIG Việt Nam vì đã tổ chức một khóa học thật hữu ích, cho tôi cơ hội tìm hiểu những kinh nghiệm chuẩn bị cho bài thi TOEFL iBT từ giảng viên và các đồng nghiệp. Những kinh nghiệm này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động giảng dạy của tôi trong tương lai và cho các sinh viên mà tôi dạy có định hướng thi TOEFL iBT”.

 

Những học viên đầu tiên hoàn thành khóa Propell Workshop for the TOEFL iBT test tại Việt Nam

Khóa tập huấn cập nhật các thông tin mới nhất về  bài thi TOEFL iBT và trang bị cho  giáo viên các công cụ hiệu quả để xây dựng chương trình giảng dạy TOEFL iBT tương ứng với kinh nghiệm của giáo viên và phù hợp với trình độ của học sinh. Cụ thể, đối với những người chưa từng luyện thi, sau khi tham gia khóa tập huấn, giáo viên có thể tự xây dựng và giảng dạy chương trình luyện thi TOEFL iBT. Đối với những giáo viên đã có kinh nghiệm luyện thi TOEFL iBT, khóa tập huấn sẽ cung cấp thêm công cụ, phương pháp giảng dạy chuyên sâu và cập nhật nhất để giáo viên có thể có những khóa luyện thi hiệu quả.  

Lợi ích của Khóa tập huấn đối với học viên:


1/ Về chương trình giảng dạy:

 • Cung cấp cho học viên những thông tin cập nhật về bài thi, chiến lược luyện thi TOEFL iBT và phÆ°Æ¡ng pháp xây dá»±ng các hoạt Ä‘á»™ng trong quá trình giảng dạy, đánh giá các tài liệu giảng dạy hiệu quả, phù hợp nhất trong việc luyện thi TOEFL iBT.
 • ChÆ°Æ¡ng trình tập huấn do ETS thiết kế được giá»›i thiệu thông qua bá»™ giáo trình chuyên nghiệp.
 • Sau khóa học, học viên có thể nắm vững tiêu chí và thang Ä‘iểm đánh giá kỹ năng trong bài thi TOEFL iBT, trên cÆ¡ sở đó tá»± xây dá»±ng và thá»±c hiện chÆ°Æ¡ng trình giảng dạy hiệu quả phù hợp vá»›i nhiều đối tượng học sinh.

2/ Về giảng viên

 • Được giảng dạy và hÆ°á»›ng dẫn bởi chuyên gia giáo dục hàng đầu được công nhận bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS).

3/ Về phương pháp giảng dạy

 • Môi trường học tập tÆ°Æ¡ng tác cao, cÆ¡ há»™i tiếp cận sâu hÆ¡n từng kỹ năng trong bài thi TOEFL iBT.
 • Trải nghiệm bài thi thật trong hoàn cảnh thá»±c tế để rút ra kinh nghiệm xá»­ lý các phần thi và tình huống phát sinh.
 • Tối Ä‘a hóa hiệu quả học tập của học viên trong khóa học.

Tham gia khóa tập huấn, giáo viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 •   Nhận chứng chỉ do ETS và IIG Việt Nam cấp.
 •   Được công bố trong danh sác các giáo viên đã được ETS và IIG Việt Nam đào tạo để giảng dạy TOEFL iBT trên trang web chính thức của TOEFL Viêt Nam.
 •   Tặng 1 tài khoản TPO (sá»­ dụng ngay trÆ°á»›c khóa tập huấn để trải nghiệm bài thi).
 •   Tặng bá»™ tài liệu tập huấn do chuyên gia ETS biên soạn và IIG Ä‘á»™c quyền phát hành.
 •   Được liên tục cập nhật thông tin má»›i nhất liên quan đến bài thi TOEFL iBT do ETS cung cấp, thông qua hệ thống email của IIG Việt Nam.
 •  Gặp gỡ và trao đổi các thông tin, kinh nghiệm vá»›i các giảng viên Ä‘ang luyện thi TOEFL iBT tại Việt Nam nhằm đạt được chất lượng giảng dạy tốt nhất.           

Ưu đãi cho các khóa tập huấn trong tháng 3, 4/2014

Với các giáo viên đăng ký các khóa tập huấn trong tháng 3, 4/2014, IIG Việt Nam dành tặng chương trình ưu đãi khi đăng ký theo tập thể như sau:

             + Giảm 5% cho các học viên hoàn thành đăng ký và nộp học phí 10 ngày trước khóa học
            +  Từ 3-5 người: giảm 5% học phí

            + Từ 6 – 9 người: giảm 7% học phí

            + Từ 10 – 20 người: giảm 10% học phí

            + Với các Đối tác vàng của IIG Việt Nam: giảm 15% học phí

Để đăng ký tham gia chương trình tập huấn “Xây dựng chương trình và Luyện thi TOEFL iBT”, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần IIG Việt Nam

Tại Hà Nội: 04 3773 2411 (Máy lẻ 682, 162) - Email: customercare@iigvietnam.com

Tại TP.HCM: 08 3990 5888 (Máy lẻ: 688, 825) - Email: hcm@iigvietnam.com

Website: www.toefl.com.vn - www.iigvietnam.com

Hoặc đăng ký nhanh TẠI ĐÂY


Các tin khác

English tieng Viet

Dang ky khoa tap huan TOEFL Propell
Học bổng từ American Center
English Discovery Online | EDO
TOEFL Practice Online
Tổng số lượt truy cập: 6996544
Tắt [X]