Trang chủ|Tin tức|Liên hệ

Thể Lệ Cuộc Thi Vô Địch Toefl Primary 2014 Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Toefl Primary Challenge 2014)

1. Giới thiệu.

Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 dành cho học sinh tiểu học (còn gọi là TOEFL Primary Challenge 2014) là cuộc thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh tiểu học. Đây là cuộc thi sử dụng bài thi theo chuẩn quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – TOEFL Primary để làm tiêu chuẩn đánh giá các thí sinh tham dự.

Được thiết kế dành riêng cho học sinh tiểu học, TOEFL Primary hiện là công cụ hữu hiệu để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của học sinh tiểu học ở hai lĩnh vực: Học thuật và Xã hội. Ban tổ chức (BTC) hy vọng TOEFL Primary Challenge 2014 sẽ trở thành một sân chơi bổ ích – nơi các em giao lưu, tranh tài, xác định được khả năng hiện tại của các em so với chuẩn quốc tế cũng như so với các bạn đồng trang lứa đến từ các trường tiểu học trên toàn quốc và chuẩn bị hành trang cho những cấp học tiếp theo. Đặc biệt, thông qua cuộc thi, phụ huynh và Nhà trường sẽ hiểu được khả năng của học sinh và có những điều chỉnh hợp lý trong các chương trình học, từ đó đưa ra cácđịnh hướng phù hợp cho con em và học sinh trường mình.

2. Đơn vị tổ chức.

IIG Việt Nam - Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam phối hợp với các Sở GD&ĐT của các tỉnh, thành phố  trên cả nước để tổ chức, cụ thể:

Tại Miền Nam:

 • Tại TP Hồ Chí Minh: Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tại Bình DÆ°Æ¡ng: Sở GD&ĐT Bình DÆ°Æ¡ng
 • Tại VÄ©nh Long: Sở GD&ĐT VÄ©nh Long
 • Tại Tiền Giang: Sở GD&ĐT Tiền Giang
 • Tại Đồng Tháp: Sở GD&ĐT Đồng Tháp
 • Tại Tây Ninh: Sở GD&ĐT Tây Ninh
 • Tại Bà Rịa VÅ©ng Tàu: Sở GD&ĐT Bà Rịa VÅ©ng Tàu
 • Tại Long An: Sở GD&ĐT Long An

Tại Miền Trung:

 • Tại Đà Nẵng: Sở GD&ĐT Thành phố Đà Nẵng
 • Tại Huế: Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế

Tại Miền Bắc:

 • Tại Nam Định: Sở GD&ĐT Nam Định
 • Tại Ninh Bình: Sở GD&ĐT Thành phố Ninh Bình

 

 3. Đối tượng dự thi.

 • Cuá»™c thi được phát Ä‘á»™ng hÆ°á»›ng tá»›i đối tượng học sinh tiểu học từ lá»›p 3 đến lá»›p 5 năm học 2013-2014 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tham gia.
 • Điều kiện chọn học sinh tham dá»±: Má»—i trường tiểu học chọn cá»­ 10 học sinh Lá»›p 3; 20 học sinh Lá»›p 4; 20 học sinh Lá»›p 5; là học sinh giỏi môn tiếng Anh học kỳ 1 năm học 2013 – 2014.
 • Học sinh đăng ký dá»± thi trên tinh thần tá»± nguyện.

4. Cách thức đăng ký.

 • Thí sinh đăng ký tham gia dá»± thi vá»›i trường và được tuyển chọn lại theo số lượng quy định của má»—i trường;
 • Nhà trường tổng hợp danh sách và gá»­i về Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng Giáo dục và Đào tạo tổng hợp danh sách gá»­i về Sở Giáo dục và Đào tạo thông qua địa chỉ email: phonggdth.sotphochiminh@moet.edu.vn gá»­i kèm cho địa chỉ email: toefl.hcm@iigvietnam.com và gá»­i văn bản có đóng dấu ký tên về Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD-ĐT TP.HCM;

Hạn đăng ký: Thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi với Trường muộn nhất là ngày 19/01/2014 (các Phòng Giáo dục và Đào tạo gửi danh sách thí sinh về Sở muộn nhất là ngày 20/01/2014).

5. Quy trình tổ chức cuộc thi

Vòng thi

Vòng 1 (dự kiến):

22-23/02/2014(*)

Vòng 2 (dự kiến):

05-06/4/2014(**)

Vòng 3 (dự kiến):

26-27/4/2014(***)

Tổng kết và trao giải (dự kiến):

Tháng 5/2014

Ná»™i dung thi

Thi tiếng Anh sơ loại - trên giấy

Thi bài thi TOEFL Primary cấp độ 1 – trên giấy

Thi bài thi TOEFL Primary cấp độ 2 – trên giấy

Địa điểm

Tại các trường tiểu học trên địa bàn do Sở GD&ĐT chỉ định

Tại các trường tiểu học trên địa bàn do Sở GD&ĐT chỉ định

Tại các trường tiểu học trên địa bàn do Sở GD&ĐT chỉ định

Tại Hội Trường Sở GD&ĐT nơi tổ chức

 

— Vòng 1: (Vòng Sơ loại)  Thi bài thi tiếng Anh do các chuyên gia của ETS thiết kế;

-  Cấu trúc bài thi: Gồm 39 câu về Đọc hiểu, thi trong vòng 30 phút, (không kể thời gian làm thủ tục dự thi);

- Hình thức thi: Thi trên giấy;

-  Lệ phí thi: BTC hỗ trợ 100% lệ phí thi;

- Thời gian dự kiến: 22-23/02/2014 (thứ Bẩy, Chủ nhật);

— Vòng 2: (Vòng Sơ khảo) - Thi bài thi TOEFL Primary cấp độ 1

- Cấu trúc bài thi: Gồm 72 câu, thi trong vòng 60 phút (không kể thời gian làm thủ tục dự thi)

- Hình thức thi: Thi trên giấy

- Thời gian dự kiến: 05-06/04/2014(thứ Bẩy, Chủ nhật);

Quy trình thu tiền: Thí sinh nộp tiền cho Trường => Trường nộp tiền cho IIG Việt Nam theo một trong hai cách:

-          Cách 1: Trường nộptiềncho đại diện IIG Việt Nam – Chi nhánh TP HCM; địa chỉ: Tầng 8, Số 538 Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TPHCM, Bà Đỗ Tú Anh – 08.3990 5888 (máy lẻ: 825)/0996.439.086

-          Cách 2: Trường chuyển khoản thông qua hệ thống Ngân hàng Techcombank với thông tin như sau:

 • Tên Tài khoản:    CHI NHÁNH CTY Cá»” PHẦN IIG VIỆT NAM
 • Số Tài khoản:      11920217037011 (VND)
 • Mở tại:                  Techcombank - Chi nhánh Thắng Lợi - Quận 3 - TP HCM
 • Ná»™i dung chuyển khoản: TOEFL PRIMARY (TÊN TRƯỜNG – QUẬN- TPHCM) (Tá»”NG SỐ THÍ SINH ĐÓNG TIỀN) (SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ CỦA NGƯỜI NỘP TIỀN) (Ví dụ: TOEFL PRIMARY TRƯỜNG QUỐC TẾ Á CHÂU QUẬN 10 TPHCM 2000 THÍ SINH 0903253789)

Tất cả các thí sinh tham dự Vòng 2 đều được nhận phiếu điểm TOEFL Primary có giá trị quốc tế do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp; sau 15 ngày làm việc phiếu điểm sẽ được gửi về các Trường tiểu học; các thí sinh liên hệ với đại điện các Trường tiểu học để nhận phiếu điểm TOEFL Primary quốc tế.

— Vòng 3: (Vòng Chung khảo): - Thi bài thi TOEFL Primary cấp độ 2.

- Cấu trúc bài thi: Gồm 72 câu hỏi, thi trong vòng 60 phút (không kể thời gian làm thủ tục dự thi);

- Hình thức thi: Thi trên giấy;

           -  Lệ phí thi: BTC tài trợ 100% lệ phí thi.

           -  Thời gian dự kiến: 26-27/4/2014 (thứ Bẩy, Chủ nhật);

Tất cả các thí sinh tham dự Vòng 3 đều được nhận phiếu điểm TOEFL Primary có giá trị quốc tế do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp; sau 15 ngày làm việc phiếu điểm sẽ được gửi về các Trường tiểu học; các thí sinh liên hệ với đại điện các Trường tiểu học để nhận phiếu điểm TOEFL Primary quốc tế.

Lưu ý: Nếu thí sinh đã đăng ký và đóng tiền tham dự cuộc thi nhưng vì một lý do bất khả kháng không thể tham gia dự thi Vòng 2 theo thời gian do BTC đưa ra, thí sinhcó thể được chuyển ngày thi TOEFL Primary theo lịch thi của IIG Việt Nam trong tháng 3,4/2014; thí sinh tham gia thi sẽ nhận kết quả và phiếu điểm của ETS cấp (kết quả thi này sẽ không được tính vào kết quả của cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 và các thí sinh không tham gia dự thi TOEFL Primary trong tháng 3,4 năm 2014 sẽ không được hoàn lại lệ phí thi). 

BTC cuộc thi sẽ thông báo kết quả thi và các thông tin khác thông qua: Website: www.toefl.com.vn; www.iigvietnam.com; www.hcm.edu.vn

6. Giấy tờ tham dự cuộc thi

 • Thí sinh dá»± thi mang theo Phiếu Dá»± Thi (có ký và xác nhận của Nhà Trường)
 • Trong trường hợp thí sinh không có Phiếu Dá»± Thi, thí sinh vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân gồm: Bản photo giấy khai sinh/há»™ chiếu (không cần công chứng) hoặc xác nhận của nhà trường (theo mẫu đính kèm của BTC).
 • Nếu không có Phiếu Dá»± Thi hoặc giấy tờ tùy thân, thí sinh sẽ không được tham dá»± thi.
 • Thí sinh không được mang theo bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học, viá»…n thông nhÆ°: Điện thoại di Ä‘á»™ng, máy nhắn tin, thiết bị sao lÆ°u... vào phòng thi  (BTC sẽ cung cấp bút chì cho thí sinh).
 • Mẫu phiếu dá»± thi

7. Cơ cấu giải thưởng (Dự kiến) 

7.1. Giải Cá nhân Khu vực:

 • 1 Giải nhất (Giấy khen của BTC và Giải thưởng có tổng giá trị là 10 triệu bao gồm: Tiền mặt, quà tặng của BTC, 3 bài thi Tin học quốc tế IC3 Junior  dành cho tiểu học, balô/má»™t giải);
 • 10 Giải nhì (Giấy khen của BTC và Giải thưởng có tổng giá trị là 05 triệu bao gồm: Tiền mặt, quà tặng của BTC, 3 bài thi Tin học quốc tế IC3 Junior  dành cho tiểu học, balô/má»™t giải);
 • 20 Giải ba (Giấy khen của BTC và Giải thưởng có tổng giá trị là 03 triệu bao gồm: quà tặng, 3 bài thi Tin học quốc tế IC3 Junior dành cho tiểu học, balô/má»™t giải);
 • 69 Giải khuyến khích (Giấy khen của BTC và Giải thưởng có tổng giá trị là 01 triệu bao gồm: Quà tặng của BTC, 1 bài thi Tin học quốc tế IC3 Junior  dành cho tiểu học, cốc TOEFL Primary/má»™t giải);

7.2.Giải Cá nhân Quốc gia: Kết quả Vòng thi khu vực sẽ được so sánh với kết quả Vòng 3 của cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 của các Tỉnh thành trên toàn quốc để tranh: 1 giải nhất, 3 giải nhì và 6 giải ba Toàn quốc.

7.3.Giải Tập thể cho Trường: 10 trường đạt thành tích xuất sắc nhất trong cuộc thi tại mỗi Tỉnh, Thành phố sẽ được nhận quà tặng và giấy khen của BTC.

* Giải thưởng chỉ được trao cho các thí sinh đạt giải trong vòng 3 tháng tính từ Lễ tổng kết cuộc thi. Nếu thí sinh không đến nhận giải theo thời gian quy định, BTC sẽ không có trách nhiệm trao tặng giải thưởng cho thí sinh. Tất cả mọi bổ sung thay đổi có liên quan đến giải thưởng (tiền mặt, quà tặng và chứng chỉ ...) cần phải gửi đến BTC trước thời hạn 3 tháng, sau thời gian đó, BTC sẽ không giải quyết các trường hợp điều chỉnh nói trên.

Một số lưu ý với các Thí sinh tham gia dự thi Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 

 1. Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 là cuộc thi dành riêng cho học sinh tiểu học (từ lớp 3 đến lớp 5). Các thí sinh không thuộc các khối lớp trên sẽ không đủ điều kiện tham gia dự thi.
 2. Thông tin đăng ký của thí sinh phải đảm bảo tính chính xác. Trong trường hợp thông tin có sai sót, BTC có thể huỷ bỏ kết quả thi của thí sinh. Các thí sinh cần kiểm tra kỹ thông tin của mình trên danh sách dự thi và thông báo cho BTC về những thông tin bị sai lệch.
 3. Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi trước Ca thi chính thức của mình 30 phút. Các thí sinh cần đọc kỹ giờ thi ca thi của mình. Trong trường hợp thí sinh đến sai giờ thi, ca thi đã thực hiện thì thí sinh sẽ không được tham gia dự thi.
 4. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ với BTC cuộc thi (IIG Việt Nam) theo địa chỉ:

Tại Miền Nam: Tầng 8, Số 538, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM; SĐT: 083.990.5888 (máy lẻ: 825); Email: toefl.hcm@iigvietnam.com

Hoặc hotline: 043.773.2411 (máy lẻ: 610)

Các tin khác

English tieng Viet

Dang ky khoa tap huan TOEFL Propell
Học bổng từ American Center
English Discovery Online | EDO
TOEFL Practice Online
Tổng số lượt truy cập: 6996464
Tắt [X]